Có thể nói, gia công mỹ phẩm là một trong những lĩnh vực kinh doanh HOT hiện nay. Và khi quyết định lựa chọn bất kỳ một đơn vị gia công mỹ phẩm nào, Dạ Thảo Lan tin chắc rằng bên cạnh vấn đề về sự uy tín, chất lượng của sản phẩm. Thì quý khách hàng còn quan tâm đến bảng giá gia công mỹ phẩm.

Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến bảng giá gia công mỹ phẩm hiện nay? Cùng Dạ Thảo Lan- Công ty sản xuất gia công mỹ phẩm tìm hiểu ngay sau đây nhé!!!

*** Tham khảo thêm:

Cùng Dạ Thảo Lan tìm hiểu 4 yếu tố dẫn đến sự thay đổi giá gia công mỹ phẩm

1. (4 YẾU TỐ) chính dẫn đến sự thay đổi của bảng giá gia công quý khách nên biết

– YẾU TỐ ĐẦU TIÊN: Số lượng sản phẩm mà bạn muốn gia công là bao nhiêu

Không chỉ riêng gì Dạ Thảo Lan mà đa phần các công ty gia công mỹ phẩm hiện nay, nếu bạn đặt gia công mỹ phẩm số lượng ít chắc chắn giá thành sẽ mắc hơn so với việc đặt gia công số lượng nhiều.

Bởi vì, các nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp họ đều vận hành dây chuyền sản xuất một cách tự động, và mỗi một máy nó sẽ có một dung tích tối thiểu để nó có thể vận hành được.

Dạ Thảo Lan lấy một ví dụ đơn giản để quý khách hàng có thể dễ hình dung như sau: một chiếc máy chiết rót tự động nó sẽ có nhiều dung tích bồn chiết rót khác nhau nếu lượng sản phẩm đưa vào quá ít thì máy khó chiết và tỉ lệ hao hụt sản phẩm cao vì nó bị dính vào bồn của máy.

Lúc này nhà sản xuất sẽ tốn nhiều công sức hơn cho khâu này, đó chính là lý do vì sao gia công số lượng ít thường sẽ có chi phí cao hơn so với số lượng lớn.

Chưa kể đến dù số lượng ít thì các nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm như Dạ Thảo Lan đều phải vận hành một dây chuyển sản xuất với đầy đủ các khâu. Nên chi phí sản xuất, vận hành vẫn phải bỏ ra như gia công với những đơn hàng nhiều.

>>> Vì thế, nếu quý khách hàng có đủ tiềm lực về tài chính thì Dạ Thảo Lan khuyên nên lựa chọn gói gia công mỹ phẩm số lượng nhiều để giá cost của sản phẩm được tối ưu nhất.

Hiện nay, tùy vào từng loại sản phẩm mà Dạ Thảo Lan sẽ có những ngưỡng gia công khác nhau, tuy nhiên ngưỡng thấp nhất mà chúng tôi nhận trung bình là từ 500 sản phẩm trở lên.

– YẾU TỐ THỨ 2: Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu và

Bên cạnh số lượng thì đây là yếu tố tiếp theo dẫn đến sự thay đổi của bảng giá gia công mỹ phẩm. Ngoài ra nguyên liệu mỹ phẩm còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ hiệu quản của sản phẩm.

Hiển nhiên, một nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng có chứng từ COA rõ ràng sẽ mắc hơn nguyên liệu mua ở chợ Kim Biên đúng không ạ.

Còn chưa kể đến mỗi một nhà máy sản xuất mỹ phẩm sẽ có những công thức với tỉ lệ các thành phần hoạt chất khác nhau dẫn đến giá gia công của mỗi đơn vị cùng một sản phẩm cũng sẽ có sự khác biệt.

Dạ Thảo Lan sẽ lấy một ví dụ đơn giản để bạn dễ hình dung nhé: cùng là kem face trắng da nhưng một công thức sử dụng các thành phần hoạt chất phổ biến như: chiết xuất cam thảo, HA phân tử lớn, glycerin,… còn một công thức kem face sử dụng các thêm các thành phần hoạt chất cao cấp như HA bosster (nguyên liệu này có giá thành tương đối cao); trứng cá tầm,…. Thì đương nhiên giá gia công mỹ phẩm của 2 sản phẩm này sẽ có sự khác nhau, thậm chí là có sự chênh lệch khá là cao.

– YẾU TỐ THỨ 3: Bảng giá gia công mỹ phẩm còn phụ thuộc vào hệ thống nhà máy, dây chuyền sản xuất

Một điều dễ hiểu là những nhà máy có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, dây chuyền máy móc, đạt các tiêu chuẩn Cgmp, ISO của Bộ Y tế thì giá gia công của họ sẽ cao hơn những đơn vị sản xuất khác.

Và với kinh nghiệm của một Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan chắc chắn rằng những nhà máy có sự đầu tư bài bản, đạt được những tiêu chuẩn cần phải có của một nhà máy sản xuất mỹ phẩm mới có thể làm công bố sản phẩm cho bạn (hay còn gọi là giấy lưu hành sản phẩm). Đây cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi lựa chọn đối tác gia công mỹ phẩm cho mình.

Và đương nhiên, để có thể vận hành được một nhà máy mỹ phẩm theo đúng các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế thì các đơn vị phải tốn chi phí hơn so với những nhà máy chỉ có một vài loại máy đơn giản, về cả mặt cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực. Nhưng đổi lại chất lượng, độ đồng nhất của sản phẩm luôn được đảm bảo và kiểm soát ở mức cao nhất.

Chưa kể đến, sản phẩm sau khi làm ra sẽ được gửi đi kiểm nghiệm ở các cơ chuyên môn, những kiểm nghiệm này sẽ là cơ sở để quyết định sản phẩm của bạn có được lưu hành hợp pháp trên thị trường hay không. Nếu một nhà máy sản xuất mỹ phẩm không đạt chất lượng sẽ không thể đảm bảo được điều này.

Bên cạnh đó, hiện tai Dạ Thảo Lan đang có gia công hóa mỹ phẩm cho khách của mình với công suất hàng tấn mỗi tuần. Nếu một nhà máy không được kiện toàn hóa thì sẽ không thể nào đáp ứng được công suất này.

– YẾU TỐ THỨ 4: Gói gia công mỹ phẩm mà bạn lựa chọn cũng làm bảng giá có sự thay đổi

Việc quý khách hàng lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm sẽ quyết định rất nhiều đến giá thành gia công. Gói gia công mỹ phẩm trọn gói A- Z sẽ có giá khác với gói gia công bán thành phẩm; gói gia công độc quyền; gói gia công theo yêu cầu.

2. Dạ Thảo Lan- Đối tác gia công mỹ đáng tin cậy cho bạn

Không khó để bạn có thể tìm kiếm được cho mình những công ty/nhà máy nhận gia công mỹ phẩm. Hiển nhiên, mỗi một đơn vị gia công sẽ có một bảng giá khác nhau, có rất nhiều khách hành khi liên hệ với Dạ Thảo Lan phản hồi rằng:”sao giá bên em mắc vậy?”.

Nhưng thực tế thì có rất nhiều yếu tố tác động đến bảng giá gia công của từng đơn vị, nên Dạ Thảo Lan hy vọng quý khách hàng có thể tìm hiểu và khảo sát kỹ thị trường để có được những nhận định khách quan nhất.

Bởi theo các chuyên gia trong khối ngành gia công mỹ phẩm đều chỉ ra rằng: 90% đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ quyết định đến mặt chất lượng của sản phẩm sau cùng của bạn.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm một đối tác gia công mỹ phẩm chất lượng thì có thể liên hệ Dạ Thảo Lan. Chúng tôi đang sở hữu cho mình nhà máy theo tiêu chuẩn cGMP, ISO cùng các công nghệ sản xuất, đóng gói kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một đội ngũ R&D luôn nghiên cứu, cập nhập xu hướng mới của thị trường, sau đó tiến hành nghiên cứu sản phẩm theo dõi độ ổn định ít nhất 3 thánh trước khi đưa ra tư vấn cho khách hàng của mình.

>> Dạ Thảo Lan hy vọng những yếu tố gây ảnh hưởng đến bảng giá gia công mỹ phẩm mà chúng tôi đề cập đến ở trên có thể giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nếu bạn đang tìm một nhà máy gia công mỹ phẩm thì đừng quên liên hệ với Dạ Thảo Lan nhé!! Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Rate this post