Trong thời buổi hiện đại ngày nay, sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của các gia đình. Với sự phát triển không ngừng của điều kiện sống, nhu cầu của mọi người về các sản phẩm chất lượng ngày càng cao. Nhận thấy điều này, Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm như: nước giặt, nước xả,… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời xây dựng gói học đặc biệt giúp khách hàng tìm hiểu cách sản xuất các sản phẩm làm sạch.

Thị trường hóa mỹ phẩm tại Việt Nam dự kiến sẽ có doanh thu hàng năm khoảng 600-650 triệu USD, với tốc độ tăng trưởng trung bình dưới 10%. Đây được coi là thị trường tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển. Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO năm 2006, hội nhập kinh tế quốc tế đã mang lại những cơ hội to lớn cũng như thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam. Trong lĩnh vực sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, nhiều doanh nghiệp nước ngoài và trong nước đang tích cực tham gia thị trường Việt Nam. Đây là thị trường có nhiều tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức và cạnh tranh gay gắt. Công Ty gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan luôn nhận thức rõ điều này và đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đội ngũ chuyên gia của công ty đã xây dựng và phát triển gói đào tạo đặc biệt mang tên “Gói học sản phẩm làm sạch”

Trải nghiệm các khóa học làm hóa mỹ phẩm tại Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

  • Trải nghiệm các khóa học làm hóa mỹ phẩm tại Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

– Nước giặt – sản phẩm tẩy rửa bán chạy nhất hiện nay với những ưu điểm đặc biệt

Ở dạng bột thì nhẹ hơn, thuận tiện cho việc đóng gói và hóa lỏng. Không chỉ vậy, dạng lỏng của bột giặt còn rất lý tưởng để pha trộn một số chất phụ gia như màu, hương thơm, enzym và chất tẩy trắng mà không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm cao.

Nhu cầu về sản phẩm hóa mỹ phẩm này trên toàn thế giới ngày càng tăng theo nhu cầu của người tiêu dùng. Năm 1994, tổng lượng bột giặt tiêu thụ trên toàn thế giới là khoảng 13,3 triệu tấn/năm. Đến năm 1998, con số này đã tăng lên 14,1 triệu tấn/năm, bình quân mỗi người là 3,9 kg/năm (trung bình toàn thế giới). Theo khảo sát của European Ecolabel, riêng tại châu Âu, lượng nước giặt tiêu thụ vào khoảng 4 triệu tấn/năm (năm 2008). Điều đó cho thấy vị thế ngày càng cao của các sản phẩm bột giặt nói riêng và chất tẩy rửa tổng hợp nói chung.

– Kem giặt – một trong những sản phẩm giặt tẩy hiện đại

Với nhiều ưu điểm nổi bật. Quá trình sản xuất không cần công đoạn phun sấy như chất tẩy rửa, giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí thiết bị. Đặc biệt, trong quá trình giặt, kem giặt giúp hạn chế khả năng tạo bọt và có giá thành sản xuất phù hợp với nhóm thu nhập thấp.

– Bột giặt – sản phẩm chiếm ưu thế trên thị trường giặt tẩy hiện nay

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi con người phải làm việc nhiều hơn nên việc sử dụng máy giặt đang dần thay thế công việc giặt giũ của con người. Tính năng giặt tẩy bao gồm hoạt tính bề mặt cao hơn và độ đặc cao hơn, hòa tan hoàn toàn trong nước giúp thấm sâu vào sợi vải và đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu. Đặc biệt, nước giặt có thể giúp giặt sạch các loại vải mềm như lụa hay len, mang lại hiệu quả tối đa cho quá trình giặt giũ hàng ngày.

Nước xả vải – Mang lại sự thơm mát cho quần áo

Nước xả vải không chỉ làm mềm vải mà còn bảo vệ cấu trúc của vải, giúp quần áo mềm mại và tự nhiên hơn sau khi giặt và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, nước xả vải còn mang đến hương thơm lâu dài trên quần áo của bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm– thì có rất  nhiều dòng nước xả vải đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, từ dòng xả đơn, dòng dành cho da nhạy cảm đến dòng chứa tinh dầu thơm.

– Nước rửa chén – Đồng hành cùng gia đình, bảo vệ da tay và tiềm năng thị trường

Nước rửa bát là sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình, mang đến sự tiện lợi và hiệu quả trong việc làm sạch bát đĩa. Thị trường nước rửa chén rất đa dạng, nhiều sản phẩm có thành phần bao gồm các chất hoạt động bề mặt như chất tạo bọt, tạo độ nhớt, chất kiềm, thậm chí cả chất bảo vệ da tay nhạy cảm. Với dân số đông, việc tiêu thụ nước rửa chén ở Việt Nam có tiềm năng phát triển. Đây cũng là cơ hội để các học viên tham gia khóa đào tạo tự làm sản phẩm tẩy rửa và phát triển thương hiệu mỹ phẩm hoàn toàn Việt Nam.

* ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG

Các ngày trong tuần: Từ thứ 2 đến thứ 7 – Trừ thứ 5 hàng tuần

HỌC PHÍ KHÓA HỌC: Liên hệ: 0822.142.739 – 091.191.2244 – 0868.304.415 – 0829.141.077 – 0823.441.077 – 0829.446.155

Lời hứa từ Trung tâm đào tạo:

  • Khóa học thẩm mỹ – Học và thực hành – Hướng dẫn từng bước – Thực hành tốt, sản phẩm chất lượng.
  • Học thêm tại chỗ nếu sau khóa học bạn chưa nắm vững kiến thức.
  • Hỗ trợ tư vấn qua điện thoại từ giảng viên khi bạn cần giải đáp thắc mắc.
  • Cung cấp tài liệu cụ thể cho từng công thức mỹ phẩm.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các kiến thức từ giảng viên về công thức gia công hóa mỹ phẩm, những chia sẻ thiết thực và bổ ích tại Lớp học nghề Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan.

Rate this post