Chiết xuất hoa nhung tuyết – Bán nguyên liệu mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

INCI: Leontopodium Apinum Extract

Biểu hiện: chất lỏng sền sệt với mùi đặc trưng, có màu nâu

Bảo quản: tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ 50° -77°F (10 - 25°C)

Độ hòa tan: tan trong nước

P/H: 4.2

Tỷ lệ sử dụng: 1-5%

 

 chiet-xuat-hoa-nhung-tuyet-gia-si-2.jpg

 Hoa nhung tuyết (tên tiếng Anh: Edelweiss; danh pháp: Leontopodium alpinum) là một loại hoa mọc trên núi đá vôi 2.000 - 2.900m ở Thụy Sỹ (Switzerland), thuộc họ Cúc (Asteraceae).

Chiết xuất hoa nhung tuyết có thành phần hoạt chất gồm: bisabolane, luteolin, sitosterol, tannin, apigenin-7-glucoside, axit chlorogenic, luteolin-4-glucoside.

Tác dụng: là chất chống oxy hóa giúp chống lại những dấu hiệu lão hóa và tổn thương da; chống gốc tự do triệt để; giúp da căng mịn, săn chắc, đàn hồi và tươi trẻ; chống lại tác hại của tia cực tím (nhờ flavonoid và acid pehnolic).

Nó được sử dụng cùng các thành phần nguyên liệu khác để sản xuất ra sản phẩm chứa tinh chất dưỡng trắng giúp cải thiện, phục hồi và nuôi dưỡng các tế bào trong da.

Công dụng chiet-xuat-hoa-nhung-tuyet-gia-si-1..jpg

Trong y học: dùng trong y học cổ truyền làm phương thuốc chữa các bệnh hô hấp và tiêu hóa.

Trong mỹ phẩm:

+ Chống lại tác hại của tia cực tím và bảo vệ da. Là thành phần trong kem dưỡng da và kem chống nắng để phòng chống tia UV.

+ Chống lão hóa tự nhiên: chỉ số FPR là 286 nên có khả năng phòng chống tốt sự lão hóa tự nhiên của da.

+ Khả năng chống oxi hóa gấp đôi vitamin C.

 

 chiet-xuat-hoa-nhung-tuyet-gia-si-3..jpg

 

Công dụng của chiết xuất hoa nhung tuyết trong mỹ phẩm

Bổ sung dinh dưỡng cho da

Da cân bằng độ ẩm, mềm mại, mịn màng

Phòng ngừa mụn, nám sạm, tàn nhang

Dưỡng da vùng mắt

Tái tạo, trẻ hóa da

Dưỡng da trắng sáng, săn chắc

Chống lại tác hại của tia cực tím

 

 


Đặc biệt, sản phẩm chứa chiết xuất hoa nhung tuyết không gây bắt nắng, không nhờn rít, không phản ứng phụ khi ngưng sử dụng.

 

 chiet-xuat-hoa-nhung-tuyet-gia-si-5.jpg

 

 Nếu bạn cần mua chiết xuất hoa nhung tuyết giá sỉ thì cứ liên hệ chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.

 

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài




Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Chiết xuất hoa nhung tuyết – Bán nguyên liệu mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

INCI: Leontopodium Apinum Extract

Biểu hiện: chất lỏng sền sệt với mùi đặc trưng, có màu nâu

Bảo quản: tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ 50° -77°F (10 - 25°C)

Độ hòa tan: tan trong nước

P/H: 4.2

Tỷ lệ sử dụng: 1-5%

 

 chiet-xuat-hoa-nhung-tuyet-gia-si-2.jpg

 Hoa nhung tuyết (tên tiếng Anh: Edelweiss; danh pháp: Leontopodium alpinum) là một loại hoa mọc trên núi đá vôi 2.000 - 2.900m ở Thụy Sỹ (Switzerland), thuộc họ Cúc (Asteraceae).

Chiết xuất hoa nhung tuyết có thành phần hoạt chất gồm: bisabolane, luteolin, sitosterol, tannin, apigenin-7-glucoside, axit chlorogenic, luteolin-4-glucoside.

Tác dụng: là chất chống oxy hóa giúp chống lại những dấu hiệu lão hóa và tổn thương da; chống gốc tự do triệt để; giúp da căng mịn, săn chắc, đàn hồi và tươi trẻ; chống lại tác hại của tia cực tím (nhờ flavonoid và acid pehnolic).

Nó được sử dụng cùng các thành phần nguyên liệu khác để sản xuất ra sản phẩm chứa tinh chất dưỡng trắng giúp cải thiện, phục hồi và nuôi dưỡng các tế bào trong da.

Công dụng chiet-xuat-hoa-nhung-tuyet-gia-si-1..jpg

Trong y học: dùng trong y học cổ truyền làm phương thuốc chữa các bệnh hô hấp và tiêu hóa.

Trong mỹ phẩm:

+ Chống lại tác hại của tia cực tím và bảo vệ da. Là thành phần trong kem dưỡng da và kem chống nắng để phòng chống tia UV.

+ Chống lão hóa tự nhiên: chỉ số FPR là 286 nên có khả năng phòng chống tốt sự lão hóa tự nhiên của da.

+ Khả năng chống oxi hóa gấp đôi vitamin C.

 

 chiet-xuat-hoa-nhung-tuyet-gia-si-3..jpg

 

Công dụng của chiết xuất hoa nhung tuyết trong mỹ phẩm

Bổ sung dinh dưỡng cho da

Da cân bằng độ ẩm, mềm mại, mịn màng

Phòng ngừa mụn, nám sạm, tàn nhang

Dưỡng da vùng mắt

Tái tạo, trẻ hóa da

Dưỡng da trắng sáng, săn chắc

Chống lại tác hại của tia cực tím

 

 


Đặc biệt, sản phẩm chứa chiết xuất hoa nhung tuyết không gây bắt nắng, không nhờn rít, không phản ứng phụ khi ngưng sử dụng.

 

 chiet-xuat-hoa-nhung-tuyet-gia-si-5.jpg

 

 Nếu bạn cần mua chiết xuất hoa nhung tuyết giá sỉ thì cứ liên hệ chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.

 

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài




Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )