Làm thế nào để thành công trong thị trường mỹ phẩm đang phát triển nhanh như hiện nay? Để trả lời câu hỏi trên, một trong các bước quan trọng đó là các boss cần tìm được cho mình một đối tác gia công mỹ phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Trong bài viết này, để giúp các boss mỹ phẩm tìm kiếm được cho mình những nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm thật sự TỐT đồng thời giúp các nhà máy mỹ phẩm như DẠ THẢO LAN có thể ngày một hoàn thiện mình. Thì chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu kỹ hơn về 2 THỦ THUẬT để tạo ra các sản phẩm gia công mỹ phẩm chất lượng và hiệu quả với làn da của người dùng, đem đến những KEY HÀNG hot cho các boss.

5 “THỦ THUẬT” để tạo ra sản phẩm gia công mỹ phẩm chất lượng mà DẠ THẢO LAN nghĩ rằng bất kỳ ai đang kinh doanh lĩnh vực này đều không thể (BỎ NGỎ) chúng!!!

**** Xem thêm bài viết:

Nhà máy gia công mỹ phẩm trắng da AN TOÀN VÀ CAO CẤP: 3 (BÍ MẬT) mà ít ai nói cho bạn biết 

5 “THỦ THUẬT” để tạo ra sản phẩm gia công mỹ phẩm chất lượng

1. Một nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm TIÊN TIẾN – HIỆN ĐẠI là một “THỦ THUẬT” không thể thiếu

Trên thực tế, một đơn vị/ nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm theo yêu cầu sát với mong muốn cũng như ý tưởng của khách hàng nhất. Điều quan trọng là đơn vị sản xuất mỹ phẩm đó phải có một hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra sau cùng.  

Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc và dây chuyền hiện đại, có thể đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng CGMP tại nhà máy. Các thiết bị được phân chia làm hai khu vực chính nhằm đáp ứng được nhu cầu gia công mỹ phẩm của khách hàng.

Khu vực tiếp theo là phòng thí nghiệm, nơi các chuyên gia có thể nghiên cứu và phát triển những công thức và mẫu thử nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Khu vực thứ hai là hệ thống máy móc sản xuất như chiết rót, đóng hộp, in date, làm màng. .. được bố trí trong khu vực sản xuất nhằm sản xuất ra các sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng được những yêu cầu của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại cũng còn có rất nhiều yếu tố khác quyết định đến chất lượng sản phẩm chứ không đơn thuần chỉ dừng lại ở mặt cơ sở máy móc và hạ tầng của nhà máy. 

2. Sự kiểm soát CHẶT CHẼ- TỈ MỈ về nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào với công thức mỹ phẩm cũng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp- là “THỦ THUẬT” tiếp theo 

Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan- chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm từ năm 2015 và được biết đến như một đối tác uy tín trên toàn quốc. Với kiến thức, kỹ năng và công thức phù hợp, chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng.

Từ những kinh nghiệm thực chiến của mình DẠ THẢO LAN thấy rằng để tạo ra một sản phẩm gia công mỹ phẩm chất lượng, có nhiều yếu tố phải được kết hợp chặt chẽ với nhau ngoài dây chuyền máy móc ra thì: nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, công thức, và con người cũng là những checklist quan trọng. Nếu bất cứ yếu tố nào thiếu cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mỹ phẩm sau cùng.

3. Yếu tố CON NGƯỜI- là “THỦ THUẬT” quan trọng và không thể thiếu đối với một sản phẩm gia công mỹ phẩm chất lượng

Tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự theo nhiều bộ phận chuyên môn, mỗi một bộ phận đại diện cho một giai đoạn khác nhau trong quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm. Để đảm bảo cho các bộ phận chuyên môn làm việc tốt nhất, chúng tôi đã tuyển chọn những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm trong những lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm, cụ thể như là:

– Kĩ sư nghiên cứu và phát triển công thức: là những người chịu trách nhiệm về việc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện công thức sản phẩm.

– Quản lí chất lượng (QC/QA): là các chuyên gia đảm bảo rằng các sản phẩm luôn đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

– Chăm sóc khách hàng: là các nhân viên tận tâm và nhiệt tình giúp đỡ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

– Nhân viên sản xuất mỹ phẩm: là những người có mặt tại nhà máy để sản xuất sản phẩm chất lượng cao.

– Nhân viên thiết kế bao bì mỹ phẩm: chính là những người chịu trách nhiệm về việc tạo bao bì sản phẩm đẹp, sang trọng và hấp dẫn khách hàng.

>>> Tại Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan, chúng tôi đã tận dụng tối đa tiêu chuẩn CGMP nhằm đảm bảo một quy trình gia công mỹ phẩm an toàn và chất lượng. Liên kết chặt chẽ giữa các khâu trong quy trình sản xuất từ nhập khẩu nguyên liệu đầu vào đến gia công sản phẩm hoàn chỉnh đã tạo nên một hệ thống khép kín và được giám sát chặt chẽ. Điều này đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi sẽ đạt tiêu chuẩn cao nhất, nhằm đưa đến sự thoả mãn cho khách hàng của chúng tôi.

4. (CÔNG THỨC GIA CÔNG MỸ PHẨM)- “linh hồn” của một THỦ THUẬT để có mỹ phẩm gia công chất lượng, hiệu quả

Tại DẠ THẢO LAN- chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của công thức mỹ phẩm đối với việc tạo nên sản phẩm chất lượng cao. Chính vì thế, chúng tôi đã sử dụng những công thức chính xác và an toàn nhằm đảm bảo sản phẩm của bạn được sản xuất và phân phối với chất lượng cao nhất. Việc cấp giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm sẽ phụ thuộc vào chất lượng của công thức của bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu liên quan đến công thức mỹ phẩm để đưa đến các khách hàng của chúng tôi sản phẩm chất lượng và an toàn.

5. NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM: (YẾU TỐ) này đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn.

 Chúng tôi hiểu rõ rằng nếu sử dụng nguyên liệu không đạt chất lượng và không đảm bảo sẽ có thể làm tổn hại đến làn da người tiêu dùng và gây rắc rối với các cơ quan chức năng trong việc kiểm soát và thanh tra chất lượng sản phẩm.

Vì vậy, chúng tôi luôn sử dụng những nguyên liệu đảm bảo chất lượng đã được phép sử dụng bởi Bộ Y tế. Chúng tôi không sử dụng những chất phụ gia bị cấm sử dụng nhằm đảm bảo an toàn chất lượng và uy tín thương hiệu.

>>> Trong thời đại BÙNG NỔ của sản phẩm gia công mỹ phẩm chất lượng cao, việc có một sản phẩm với thương hiệu riêng là giải pháp hoàn hảo đối với những chủ thương hiệu mỹ phẩm. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, Da Thảo Lan Cosmetic tự hào sở hữu tất cả những YẾU TỐ CẦN THIẾT nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cho đối tác của mình.

Chúng tôi cam kết sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của quý khách trên con đường chinh phục thị trường đầy thách thức hiện nay. Với vai trò là cầu nối để đưa giấc mơ của quý khách thành hiện thực, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành với quý khách nhằm tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp và chất lượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội sử dụng dịch vụ của Da Thảo Lan Cosmetic ngay hôm nay!

Rate this post