NGUYÊN LIỆU CITRIC ACID

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Citric Acid
Công thức: HOC(COOH)(CH2COOH)2
Trạng thái: tinh thể trắng không màu
Thông tin sản phẩm: Tại thị trường VN, các nhà nhập khẩu đã giới thiệu 2 sản phẩm khác nhau của acid citric:1. Citric acid monohydrate. Là loại thông dụng nhất và cũng là rẻ nhất. Rất phổ biến với tên gọi bột chua. Dùng rộng rãi trong sản xuất và chế biến. Trong phân tử citric này có mặt 1 phân tử H2O.2. Citric acid anhydrous. Giá cao hơn. Phân tử citric này không có mặt H2O nên không làm cho sản phẩm trở nên ẩm sau khi chế biến. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo...)Quy cách: 25 kg/bao
Xuất xứ: Thailand
Ứng dụng:
Chất điều chỉnh độ pH trong các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm, nước giải khát,..Cũng được ứng dụng như là chất chống oxy hóa.Được sử dụng như là chất bảo quản. 


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Khu A75/6F/40 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

NGUYÊN LIỆU CITRIC ACID

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Citric Acid
Công thức: HOC(COOH)(CH2COOH)2
Trạng thái: tinh thể trắng không màu
Thông tin sản phẩm: Tại thị trường VN, các nhà nhập khẩu đã giới thiệu 2 sản phẩm khác nhau của acid citric:1. Citric acid monohydrate. Là loại thông dụng nhất và cũng là rẻ nhất. Rất phổ biến với tên gọi bột chua. Dùng rộng rãi trong sản xuất và chế biến. Trong phân tử citric này có mặt 1 phân tử H2O.2. Citric acid anhydrous. Giá cao hơn. Phân tử citric này không có mặt H2O nên không làm cho sản phẩm trở nên ẩm sau khi chế biến. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo...)Quy cách: 25 kg/bao
Xuất xứ: Thailand
Ứng dụng:
Chất điều chỉnh độ pH trong các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm, nước giải khát,..Cũng được ứng dụng như là chất chống oxy hóa.Được sử dụng như là chất bảo quản. 


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )