Sáp Paraffin – Cung cấp sáp Paraffin giá sỉ trên toàn quốc

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Tên INCI: Paraffin

Độ axit hữu cơ (mg KOH/g): tối đa 0,10

Độ axit vô cơ (mg KOH/g): tối đa 0,02

sap-paraffin-gia-si-tren-toan-quoc-1.jpg

Sáp paraffin là sản phẩm phụ của quá trình lọc dầu. Thông qua một quá trình tẩy dầu, sáp parafin được xử lý và sau đó được xử lý thêm để sử dụng trong các sản phẩm. Ngày nay, sáp parafin gốc dầu mỏ có thể được tìm thấy trong nến, giấy sáp, mỹ phẩm, chất cách điện hoặc trong số các mặt hàng thương mại khác.

Sáp paraffin là một chất rắn không màu, mềm, có nguồn gốc từ dầu mỏ, than đá hoặc đá phiến dầu, bao gồm một hỗn hợp các phân tử hydrocarbon chứa từ 20 – 24 nguyên tử carbon. Nó rắn ở nhiệt độ phòng và bắt đầu tan chảy trên khoảng 37°C (99°F), điểm sôi của nó là >370°C (698°F).

sap-paraffin-gia-si-tren-toan-quoc-2.jpg

Paraffin cũng là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Nó giữ ẩm sâu và làm mềm da. Paraffin cũng có mặt trong sản phẩm chăm sóc tóc, nó giúp làm mịn, giữ ẩm và ngăn ngừa khô cứng. Nhiệm vụ chính của nó là cung cấp cho da một hàng rào bảo vệ. Nó giữ ẩm và giữ lượng nước trong da cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Paraffin là một loại chất dưỡng ẩm tuyệt vời cho đôi môi khô.

 Các ứng dụng của paraffin trong mỹ phẩm và đời sống: gồm sản xuất nến, sản xuất cao su và lốp xe, nhựa, vật liệu đóng gói và mực in. Một lĩnh vực ứng dụng chính là sử dụng chúng trong mỹ phẩm (dầu dưỡng, dầu gội, kem…), sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dược phẩm.

sap-paraffin-gia-si-tren-toan-quoc-3.jpg

Paraffin không độc hại, không gây kích ứng. Tất cả những người không có da dầu, da hỗn hợp và da mụn, tóc dầu và da đầu đều sử dụng được.

 Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp sáp paraffin giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu trên toàn quốc.

sap-paraffin-gia-si-tren-toan-quoc-4.jpg

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.