Hiện nay, mỹ phẩm  làm trắng da đang là một xu hướng phát phát triển rất mạnh ở thị trường Việt Nam. Đa số các chị em ai cũng ước mơ mình sở hữu một làn da trắng sáng hồng rạng rõ mọi lúc mọi nơi. Làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chính vì thế đã dẫn tới việc công nghiệp mỹ phẩm tại Việt Nam phát triển vũ bão hơn bao giờ hết. Đây là ngành đầy triển vọng, bởi lợi nhuận CỰC KỲ LỚN và luôn có chỗ đứng trong xã hội, không bao giờ lỗi thời do phụ nữ dù ở thời đại nào cũng luôn luôn đầu tư một mức nhất định cho việc làm đẹp.
Khi học nghề mỹ phẩm, bạn không chỉ tự tạo ra cho mình một loại mỹ phẩm giá cả hợp lý, an toàn, hiệu quả, mà bạn còn biết chính xác trong đó có những gì, có an toàn hay không.

hlmp-odau-2.jpg

Hơn thế nữa, ngành nghề mỹ phẩm này luôn ưu đãi những con người dám đầu tư và theo đuổi nó: bạn không chỉ học để kinh doanh tạo ra lợi nhuận tức thì, bạn có thể mở công ty sản xuất kinh doanh, có thể xuất hàng ra nước ngoài, làm hàng gia công cho các công ty khác.

Bạn sẽ không phải phụ thuộc vào bất cứ ai (kể cả bố mẹ) khi bạn tự tạo được chỗ đứng của mình trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm.

Trong bối cảnh bận rộn, làm đẹp như là một cách giúp phụ nữ lấy lại tự tin, bản lĩnh trong công việc và ngoài xã hội. Những thập niên trước, phụ nữ luôn muốn mình đẹp lên một cách nhanh chóng, đáp ứng điều đó ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm đã sử dụng chất nhân tạo ngày càng nhiều trong các loại mỹ phẩm.

Tuy nhiên, về lâu về dài các chị em cũng dần ý thức được những tác động xấu của các loại mỹ phẩm hóa chất. Những loại mỹ phẩm này sẽ có tác dụng tức thì, nhưng điều tốt đẹp đó cũng sẽ không bao giờ có thể kéo dài mãi mãi. Thay vào đó, làn da họ sẽ dần dần bộc lộ rõ tình trạng xuống cấp một cách nghiêm trọng, gây ra nhiều biến chứng và tổn thương cho da như thâm da, mau lão hóa, dị ứng, bào mòn, giảm sức đề kháng cho da… cùng rất nhiều hệ quả xấu cho sức khỏe do các thành phần trong mỹ phẩm gây ra. Và vì thế, xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ” Natural Cosmetic” đang dần trở thành một HOT TREND mới của thời đại. 

hlmp-o-dau.jpg

Học làm mỹ phẩm

Nắm bắt được nhu cầu thị trường làm đẹp tại Việt Nam ngay từ khi mới ra đời Cty Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan  đã nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho mọi người dân Việt Nam những kiến thức làm đẹp bổ ích an toàn và hiệu quả, tiếp cận với các công thức và sản phẩm làm đẹp mang tính tiến bộ của thế giới, đồng thời kết hợp hài hòa với các sản phẩm làm đẹp tự nhiên phù hợp với làn da, khí hậu và văn hóa của người Việt Nam.

Sau thời gian  khởi đầu với hoạt động cung cấp dịch vụ dạy nghề công thức mỹ phẩm, dù là một nghề mới ở Việt Nam nhưng Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan đã không ngừng nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đạt chất lượng và trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho nhiều khách hàng.  

Tại đây, nhà Dạ Thảo Lan thường xuyên tổ chức các khoá học mỹ phẩm thiên nhiên hàng tuần bằng các sản phẩm mỹ phẩm đang lọt top trending trong cộng đồng làm đẹp sau:

1. Sữa tắm nước hoa

2. Sữa tắm matcha lựu đỏ

3. Sữa tắm chiết xuất tơ tằm trắng

4. Sữa tắm vàng 24k

5. Sữa tắm tẩy tế bào chết

6. Mặt nạ chiết xuất lựu đỏ

7. Mặt nạ than hoạt tính

8. Mặt nạ gel cánh hoa

9. Mặt nạ tinh chất nghê

10. Mặt nạ ngủ cấp ẩm

11. Dầu gội đầu khô

12. Dầu gội organic

13. Dầu gội bồ kết

14. Dầu gội thảo mộc

15. Dầu gội trị nấm, trị gàu

16. Serum dưỡng mượt tóc

17. Serum mọc tóc

18. Kem ủ tóc

19. Dầu xả kem xả

20. Toner hoa cúc la mã

21. Toner nhụy hoa nghệ tây

22. Toner nước cây phỉ

23. Toner hoa đậu biếc

24. Toner hoa hồng

25. Xịt khoáng tế bào gốc

26. Xịt khoáng kiềm dầu

27. Xịt khoáng dưỡng trắng

28. Xịt khoáng cho da dầu mụn

29. Xịt khoáng cấp ẩm

30. Son tint bóng

31. Son kem lì

32. Son thỏi

33. Kem nền BB cream

34. Kem lót CC cream

35. Phấn nước cushion

36. Phấn má hồng cushion

37. Gel phấn má hồng

38. Kem che khuyết điểm

39. Kem trị nếp nhăn mắt

40. Kem dưỡng trắng Vitamin C

41. Kem dưỡng Astaxanthin

42. Kem ủ trắng than hoạt tính

43. Kem ngăn Corticoid

44. Kem dưỡng sau peel da

45. Kem tái tạo da

46. Serum tái tạo da

47. Serum trị thâm mụn

48. Serum ngọc trai

49. Serum detox thải độc da

50. Serum tinh chất hoa

…..

Công ty tài trợ 100% nguyên liệu khi thực hành.

hoc-lam-my-pham-aaaaa-congthucmypham.vn.jpg

                                    Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

 Khi bạn tham gia khóa họcmỹ phẩm tại Cty TNHH Dạ Thảo Lan. Trong khóa học này bạn sẽ: 

1. Biết lý thuyết để tạo ra các công thức mỹ phẩm.

2. Có thể tự đưa ra các công thức đơn giản để làm các sản phẩm chăm sóc da và các nhu cầu khác nhau.

3. Thực hành sản xuất sản phẩm có thể khái quát hầu hết các loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hiện có trên thị trường.

4. Hiểu được một số vấn đề về da liễu cơ bản và cách chăm sóc da về vấn đề đó.

Để làm nền tảng xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng, hay tự làm ra những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ về tài liệu về chuyên nghành mỹ phẩm và chi tiết tác dụng của từng nguyên liệu  để bạn trang bị cho mình những kiến thức tự tin trước khi cho ra đời những sản phẩm làm đẹp, đặc biệt Công ty Dạ Thảo Lan chúng tôi có những tài liệu cung cấp cho bạn về kiến thức mỹ phẩm tiêu chuẩn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu những khoá học vềcông thức mỹ phẩm

Rate this post